Bộ sản phẩm thiết bị giáo dục thông minh mới nhất hiện nay

Thứ ba - 19/03/2024 16:44
Thiết bị giáo dục thông minh đang là giải pháp mang lại nhiều lợi ích tích cực cho các trường học. Dự án lớp học thông minh áp dụng mô hình giáo dục stem đang là mô hình được hướng đến bởi sự tiện ích của nó mang lại. Giáo viên được trải nghiệm trên các thiết bị thông minh, học sinh được tương tác và phát triển một cách tốt nhất. 
Bộ sản phẩm thiết bị giáo dục thông minh mới nhất hiện nay


Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp đi kèm với đó là những thiết bị giáo dục tiên tiến điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Tạo ra sự thích thú trong mỗi buổi học, trong mỗi buổi học nếu chỉ lý thuyết sẽ làm trẻ cảm thấy rất nhàm chán và thay vào đó là những bài thực hành khi cho trẻ cùng chơi với những thiết bị đồ chơi hay những con robot, Điều này sẽ làm trẻ vô cùng thoải mái khi học mà mang lại hiệu quả cao  Giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện với việc vừa học vừa được kết hợp thực tế trẻ sẽ phát triển tư duy theo hướng khoa học đào tạo tư duy chuyên sâu giúp trẻ giải quyết mọi vấn đề đời sống thực sự. Trẻ em sẽ phát triển lành mạnh hiệu quả.

Trẻ em sẽ được đảm bảo về mặt an toàn khi sử dụng. Những thiết bị giáo dục làm bằng chất liệu rất đảm bảo khi trẻ sử dụng, các bậc phụ huynh sẽ phần nào yên tâm hơn khi trẻ sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thiết bị giáo dục thông minh nhưng để con trẻ phát triển theo thời đại thì robot luôn được đặt lên hàng đầu. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về những thiết bị giáo dục robot tốt nhất cho trẻ.

Dưới đây là những bộ thiết bị robot thông minh được tích hợp lập trình robot giúp trẻ phát triển tốt nhất trong mô hình học stem mới.

Makeblock mBot: MakeBlock mBot v1.1 STEM giáo dục lập trình Robot (Bluetooth) là một giải pháp tất cả trong một để thưởng thức những trải nghiệm thực hành lập trình, điện tử, và robot. Sản phẩm giúp trẻ hiểu biết về lập trình và có thể tự sáng tạo riêng cho mình.

bo thiet bi thong minh 1

Bộ Makeblock mBotAirblock : là robot có thể bay nhờ bộ cách quạt lắp ráp đơn giản trẻ có thể thỏa mãn giấc mơ bay lượn của mình nhờ vào bộ robot này.

thiet bi thong minh 2


Airblock là robot có thể bay nhờ bộ cách quạt lắp ráp đơn giản

Untimate 2.0 :  kết hợp 10 sản phẩm chỉ trong 1 dụng cụ của Ultimate. Bộ sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp ráp cho 10 mẫu thiết kế được sử dụng để làm tiền đề khởi động cho những phát minh của trẻ. Trong vài phút.trẻ có thể thỏa sức khám phá lắp ráp riêng cho mình mình một bộ con robot theo trí tưởng tượng của bạn. Bộ sản phẩm sinh ra nhằm kích thích sự tư duy giúp cho người sử dụng khám phá và phát triển sự tư duy một cách toàn bộ.

thiet bi thong minh 3


Untimate 2.0 Bộ sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp ráp cho 10 mẫu thiết kế


Cody Rocky: bộ sản gồm 10 mô-đun điện từ với các cảm biến âm thanh cảm biến ánh sáng sẽ biết trí tưởng tượng của trẻ thành hiện thực bộ sản sẽ là một công cụ hỗ trợ rất tốt vào việc giảng dạy trong giáo dục stem cho trẻ nhỏ.

thiet bi thong minh 4


Cody Rocky: bộ sản gồm 10 mô-đun điện từ


Bạn là bậc phụ huynh yêu con của mình và muốn con phát triển một cách toàn diện thì không thể bỏ qua những món đồ chơi robot này của Công ty Công nghệ Giáo dục Việt Nam. Nụ cười của bé vào đêm giáng sinh sẽ là niềm vui với cả gia đình

Nguồn tin: congnghegiaoduc.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây