Trà Cà Gai Leo LAVA - Hỗ trợ viêm gan B, men gan Trà Cà Gai Leo LAVA - Hỗ trợ viêm gan B, men gan TGL001-LAV Sức khỏe Số lượng: 1 Cái


  • Trà Cà Gai Leo LAVA - Hỗ trợ viêm gan B, men gan

  • Mã SP: TGL001-LAV
  • Tư vấn trực tiếp: 0943493638
    Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật

1. Giới Thiệu về Trà Cà Gai Leo Lava:

Cà Gai Leo tác dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị viêm gan B, hạ men gan do tổn thương gan, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như vàng da, mệt mỏi...Cà Gai Leo túi lọc của LAVA giúp sử dụng tiện lợi, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn. 100% Nguyền gốc Cà Gai Leo Miền trung, tốt nhất cho hỗ trợ điều trị bệnh gan.
Thành phần: Trà Gai Leo 100%, không hóa chất, phụ gia.
 

2. Tác dụng của Cà Gai Leo

**  Hỗ trợ giải độc gan

** Hỗ trợ điều trị men gan tăng cao, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức, vàng da, mệt mỏi.

** Tăng cường hỗ trợ tăng cường chức năng gan

 3. Đối tượng dùng Cà Gai Leo hằng ngày:

5 Đối Tượng Nên Dùng Cà Gai Leo ngay!

Thứ 1:  Người đang dùng các loại thuốc tây. Vì khi dùng thuốc tây thì thường gây dễ nóng người, dùng cà gai leo để thanh nhiệt, lọc gan.

Thứ 2: Người nổi mụn nhọt quanh năm. Nên dùng thường xuyên, nổi mụn khi qua tuổi dậy thì thường nguyên nhân xuất phát từ gan, gan nóng và chức năng gan suy giảm làm bọc phát ra da.

Thứ 3: Người thường sử dụng bia rượu. Tác dụng của Cà gai leo hiệu quả đến nổi là nhiều người sử dụng bia rượu chỉ cần uống 1 ly trà Cà gai leo là đã tỉnh rượu, giảm đau đầu. Điều này chứng tỏ chức năng giải rượu và mát gan rất tốt của Cà gai leo.

Thứ 4: Người bị viêm gan, đặc biệt Viêm gan B. Như đã nói trên, Cà gai leo làm âm tính Virut Viêm gan B ( Đây là bệnh nguy hiểm và lây cho người thân qua nhiều con đường)

Thứ 5: Người men gan tăng cao. Lý do men gan tăng là biểu hiện của gan bị tổn thương. 

 

4. Vì sao chọn Cà Gai Leo LAVA

Cà Gai Leo tương đối phổ biến ở nhiều vùng nước ta, nhưng với khí hậu khô cằn ở Miền trung ( Quảng Trị) Cà Gai Leo cho dược tính tốt nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Có thể dùng Ca Gai Leo phơi khô nấu nước uống nhưng hiệu quả không cao vì quá trình thu hái, bảo quản, sơ chế rất thô sơ làm mất đi dược tính quý trong Cà Gai Leo, thêm vào đó sử dụng Cà Gai Leo cần sử dụng định lượng chính xác để điều trị hiệu quả cao.

Trà túi lọc Cà Gai Leo LAVA có 30 gói * 5gram, dùng mỗi ngày 6 gói làm nước uống hằng ngày cho hiệu quả cao nhất. Với công nghệ hiện đại và đơn vị sản xuất lâu năm nhiều kinh nghiệm, Cà Gai Leo LAVA mang lại giá trị ưu việt để bạn lựa chọn bảo vệ cho gan của mình và người thân.

1. Giới Thiệu về Trà Cà Gai Leo Lava:

Cà Gai Leo tác dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị viêm gan B, hạ men gan do tổn thương gan, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như vàng da, mệt mỏi...
Cà Gai Leo túi lọc của LAVA giúp sử dụng tiện lợi, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn.
100% Nguyền gốc Cà Gai Leo Miền trung, tốt nhất cho hỗ trợ điều trị bệnh gan.

 

 Từ khóa: cà gai leo, viêm gan B, men gan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây