Cà gai leo TÂM AN - HỖ TRỢ CHỨC NĂNG GAN Cà gai leo TÂM AN - HỖ TRỢ CHỨC NĂNG GAN CGL01-TA Sức khỏe Số lượng: 100 Cái

• Cà gai leo TÂM AN - HỖ TRỢ CHỨC NĂNG GAN

• Mã SP: CGL01-TA
  • Tư vấn trực tiếp: 0943493638
    Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật

❤️💏CÀ GAI LEO TÂM AN - HỖ TRỢ CHỨC NĂNG GAN
💪Công dụng:
❤️Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp suy giảm chức năng gan do viêm gan, xơ gan, men gan cao, uống nhiều bia rượu.
❤️Giúp tăng cường chức năng giải độc gan, thải các chất độc từ bia, rượu, thực phẩm bẩn, nước không sạch, môi trường ô nhiễm v..v.. ra khỏi cơ thể nhằm bảo vệ tế bào g.an.
❤️Giảm mỡ trong gan, trong máu, ổn định men gan.
❤️Giải rượu, chống say rượu, bảo vệ gan khi uống rượu.
❤️Hỗ trợ tích cực điều trị viêm gan. Là biện pháp tốt nhất và an toàn nhất để giải độc gan và có thể chữa khỏi bệnh viêm gan virus B khi kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
💥Thành phần:
Cà gai leo: 97% + Cỏ ngọt: 3% (không hóa chất BVTV, không chất bảo quản).
💥CÁCH SỬ DỤNG: Nhúng túi trà vào trong ấm nước sôi (200ml), chờ 3 – 5 phút. Có thể cho thêm đá theo ý thích. Dùng từ 3 – 5 túi mỗi ngày
💥HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
☎️☎️☎️ Giá sỉ lẻ 0774224225
Công dụng:
Thành phần:
Cà gai leo: 97% + Cỏ ngọt: 3% (không hóa chất BVTV, không chất bảo quản).