Thiết bị kiểm tra trắc nghiệm dành cho học sinh INNO Clicker VT-800-S Thiết bị kiểm tra trắc nghiệm dành cho học sinh INNO Clicker VT-800-S S000672 Thiết bị trường học Số lượng: 1 Cái

• Thiết bị kiểm tra trắc nghiệm dành cho học sinh INNO Clicker VT-800-S

• Mã SP: S000672
  • Tư vấn trực tiếp: 0943493638
    Thời gian: 7h30 - 21h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật

ƯU ĐIỂM
- Cài đặt đơn giản
- Tích hợp với Microsoft PowerPoint
- Phản hồi nhanh
- Nhận được nhiều câu trả lời cùng lúc
- 1 thiết bị cho 1 học sinh

Thiết bị tương tác kiểm tra trắc nghiệm dành cho học sinh INNO Clicker VT-800-S

Thiết bị kiểm tra trắc nghiệm sử dụng cho học sinh
Cho phép trả lời câu hỏi trắc nghiệm một cách nhanh chóng
Tham gia vào các lớp học với các môn học khác nhau
Người sử dụng có thể đăng ký tên hoặc mã số ID
Giao tiếp không dây với USB wireless receiver cắm vào máy tính và bảng tương tác.

(Mỗi học sinh sử dụng 1 cái, lớp có bao nhiêu học sinh sử dụng bấy nhiêu cái)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: 92 × 54 × 8mm(L×W×H)
Cân nặng: 35g ( bao gồm pin)
Màu sắc: Xanh lá + Xanh dương
Chất liệu: nhựa ABS (kèm dây buộc)
Thông số màn hình hiển thị: màn hình LCD 5 đoạn
Kích thước màn hình: 38 x 16mm
Màn hình LCD thể hiển thị tín hiệu sóng, trạng thái giao tiếp, tình trạng pin.
Nội dung hiển thị: Tiếng Anh, chữ số, Icons
Giao diện nhập: bao gồm 14 nút bấm với chức năng khác nhau
Pin: Sử dụng pin dạng đồng xu 2 x CR2032
Tuổi thọ pin: >280 giờ
Thời gian hoạt động bình thường: >500 giờ (trên lý thuyết)
Công nghệ sóng RF: kết nối trên tần số 2.4GHz, sử dụng giao thức truyền thông được cấp bằng sáng chế độc quyền, xác thực dữ liệu 2 chiều, tự động dò kênh ở chế độ cố định
Số kênh hỗ trợ từ 1 đến 80 kênh
Nguồn RF: <1mW (0 dBm).
Khoảng cách hoạt động: khoảng 30m
Tốc độ: với 200 thiết bị thời gian phản hồi tín hiệu trong khoảng từ 5 – 7 giây.
Hỗ trợ nút tắt mở nguồn, tự động tắt nguồn thiết bị sau 3 phút không hoạt động. Hỗ trợ cài đặt tùy chỉnh tắt thiết bị từ xa hoặc tắt tự động trực tuyến.
Đăng nhập bằng User-ID
Hiển thị tình trạng: tình trạng trực tuyến, tiến hành trả lời, tình trạng đang gửi, tình trạng pin yếu.
Hỗ trợ tắt nguồn và bảo vệ thiết bị khi offilne trong thi cử, bầu cử, homework.

TRẮC NGHIỆM ĐA DẠNG

Bầu cử, bình chọn (Vote, Digital Election): Hỗ trợ đầu vào số lượng ứng viên 1-200, chọn ra tối đa 80 ứng cử viên

Điểm (score): Hỗ trợ tối đa 16 chữ số bao gồm dấu thập phân cho chế độ ID hoặc tối đa 14 chữ số bao gồm dấu thập phân cho chế độ SN.

Dạng lựa chọn (Choice): Hỗ trợ câu trả lời duy nhất chọn 1 trong số 10 tùy chọn và câu trả lời có nhiều lựa chọn tối đa 10 trong số 10 tùy chọn. Hỗ trợ định dạng tùy chọn dưới dạng chữ cái và chữ số.

Trình tự (Sequence): Hỗ trợ sắp xếp ngẫu nhiên cho 10 tùy chọn, hỗ trợ chuyển đổi giữa các chữ số và chữ cái

Đánh gía (Judge): lựa chọn theo dạng câu trả lời True/ False hoặc Yes/ No. Hỗ trợ chế độ sửa đổi

Giá trị số (Numberical value): Tối đa 16 chữ số bao gồm dấu thập phân và dấu trừ cho chế độ ID hoặc tối đa 14 chữ số bao gồm dấu thập phân và dấu trừ cho chế độ SN, hỗ trợ chế độ sửa đổi.

Thi cử (Examination): Hỗ trợ các bài kiểm tra với tối đa 99 câu hỏi, bao gồm lựa chọn đơn, câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi trình tự cho bài kiểm tra tự luyện, hỗ trợ thu thập các bài thi bắt buộc, phản hồi từng kết quả một.

Homework: Hỗ trợ bài tập homework cho 9 môn học cùng một lúc. Cho phép tối đa 99 lựa chọn / nhiều lựa chọn / câu hỏi theo trình tự và hiển thị số câu hỏi cho mỗi chủ đề, nhập tối đa 5 ký tự cho mỗi câu hỏi. Tự động lưu kết quả khi thoát.

Trả lời tức thì (Rush answer): cho phép trả lời nhanh chóng khi bắt đầu làm bài.

Tin nhắn văn bản (Text message): Hỗ trợ 26 bảng chữ cái và hỗ trợ tối đa 5 ký tự

Thông báo đúng hoặc sai: Đối với câu trả lời dạng Lựa chọn, đánh giá, trình tự, chữ số và điểm.

Cấu hình hệ thống gồm:

- Thiết bị tương tác cho học sinh x số lượng
- Thiết bị điều khiển cho giáo viên x 1
- Thiết bị thu phát không dây x 1
- Máy tính x 1

Thiết bị hiển thị (màn hình led tương tác, máy chiếu)